Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

Thiết kế xây dựng phong thủy hợp mệnh gia chủ

16-05-2017 09:28:11 AM
Lượt xem : 277
Thiet ke xay dung phong thuy là vấn đề mà mỗi gia chủ đều cần cân nhắc và chú ý khi thiết kế và xây dựng nhà ở, bởi phong thủy có hợp mệnh gia chủ thì mới đem lại vượng khí và sự may mắn.

Phong thủy là vấn đề cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thiết kế nhà ở, cho đến khi tiến hành xây dựng và hoàn thiện. Thiet ke xay dung phong thuy sao cho hợp lý sẽ giúp gia chủ có được sự may mắn, tốt đẹp, bình an.

Thiet ke xay dung phong thuy theo hướng

Khi mỗi người có ý định xây dựng, sửa sang nhà cửa, họ đều cần xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề về phong thủy. Có nhiều người cho rằng có 4 hướng tốt trong phong thủy, tuy nhiên để xác định đúng hướng tốt thì tuổi và mệnh của gia chủ rất quan trọng. Với mỗi tuổi, mỗi mệnh khác nhau của gia chủ thì lại có những hướng, những vị trí trong nhà khác nhau để hợp mệnh và tránh những điềm xấu.

Khi xem hướng để làm cửa chính, cần xem tuổi hợp mệnh gia chủ, ví dụ nếu gia chủ sinh năm 1980, cửa chính nên theo các hướng Đông Bắc (theo đó là Sinh Khí), Tây (theo đó là Thiên Y), Tây Bắc (theo đó là Diên Niên), Tây Nam (theo đó là Phục Vị), còn các hướng khác thì không tốt, thậm chí là dữ.

Thiet ke xay dung phong thuy cho các vị trí khác nhau trong nhà

Bếp, cầu thang, các cửa đi, cửa sổ… cũng cần được xem xét phong thủy để mang lại lợi ích cho gia chủ. Với khu bếp, nên theo “tọa hung hướng cát” – nguyên tắc nói về việc nên đặt bếp ở nơi được cho là xấu, còn phải quay mặt về một trong các các hướng tốt với gia chủ.

Với cầu thang, số bậc được tính theo cung Sinh, Lão, Bệnh Tử, do đó bậc thứ nhất nên bắt đầu bằng cung Sinh, bậc cuối cùng cũng nên kết thúc là cung Sinh.

Hệ thống cửa đi, cửa sổ cũng cần được đo đạc và xem hướng hợp lý, tuy nhiên không cần quá quan trọng như hướng cửa chính của ngôi nhà. 

Xem thêm: Những lưu ý khi mua bán nhà đất bạn cần biết

Đăng kí nhận thông tin mua bán