Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

Phong thủy rước tài lộc cho người mệnh mộc

03-07-2017 08:14:25 AM
Lượt xem : 208
Những người mệnh mộc là người được cho là có sự cạnh tranh và năng động nhiệt tình. Mệnh mộc biểu tượng của mùa xuân, là biểu tượng cho sư sáng tạo phong phú.

Quan niệm về phong thủy rước tài lộc cho người mệnh mộc để đem đến cho bản thân những người mệnh mộc sự hưng vượng tài lộc, khẻo mạnh.

Bài viết này sẽ cho các bạn  hiểu hơn về mạng mộc và phong thủy nhử thế nào đến với người mệnh mộc

Mệnh mộc luôn tươi khỏe về thể lực và tâm trí. Những yếu tố về phong thủy là nguồn đem đến năng lượng tươi mới tràn đầy sức sống cho người mệnh mộc

mệnh mộc

Hướng phong thủy tốt của mệnh mộc.

Hướng phong thủy  tốt của mệnh mộc là Đông , Nam và Đông Nam. Vì thề một lời khuyên cho ai mệnh mộc đó là nên thiết kể nhà ở để cửa chính ở những hướng trên sẽ tốt cho vận hạn người mệnh mộc.

Các màu như xanh là, nâu, xanh làm hoặc vàng nhạt, đen thường là những màu sắc nên được dùng trong không gian nhà ở của những gia chủ mệnh mộc.

mệnh mộc

Không gian tươi mới đem đến sức khẻo cho người mệnh mộc.

Chất liệu cho người mệnh mộc để trang trí nhà ở đó là gỗ tre, giấy, để tạo cảm giác ấm cúng và sự liên kết .

Những người mệnh mộc thường là những người ưa thích sự mạo hiểm, liều lĩnh. Sẽ không ngạc nhiên khi quen một người mệnh mộc mà thích đi đây đó, bởi vì tự do là quan điểm sống và ý nghĩa trong cuộc đời đối với những người mệnh mộc. nên những người mệnh mộc rất thích thiết kế căn phòng có nhiều hường sáng tốt.

Không nên chọn những vật dụng nhọn hay kim loại trong không gian cho những người mệnh mộc. được cho là kim khắc với mộc , vậy nên hạn chế chọn những vật dụng làm bằng kim loại để hạn chế vận hạn.

mệnh mộc

Người mệnh mốc thích hướng có ánh sáng nhiều.

Với phòng tắm nên thiết kế hay bố trí như thế nào để  đón phong thủy rước tài lộc cho người mệnh mộc cũng rất quan trọng. Sử dụng gam màu có màu xanh thẫm là cách tốt nhất để người mệnh mộc cảm giác được hòa quyện và sống với cả thiên nhiên trong không gian. Không nên trang trí những vật sắc , nhọn hay góc cạnh vì những vật này được cho là hỏa và khắc mộc.

mệnh mộc

Màu xanh tốt cho phong thủy mệnh mộc.

Tuy nhiên tin tưởng và làm theo là hai chuyện khác nhau. Bạn cũng không nên lạm dụng vấn đề phong thủy quá nhiều để tránh bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

Đăng kí nhận thông tin mua bán