Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

Phong thủy nhà bếp đem đến vận mệnh may mắn

30-06-2017 08:08:13 PM
Lượt xem : 234
Phong thủy nhà bếp, những điều cấm kị và sắp đặt trong phòng bếp để đem đến may mắn .

Không chỉ xem phong thủy phòng khách hay phòng ngủ để đem tài lộc đến gia chủ và đuổi vận hạn , thì phong thủy nhà bếp cũng là việc làm quan trọng. Những điều cấm kị sau đây trong phong thủy sẽ giúp bạn một phần nào xua đuổi hung cát cho người thân và gia đình bạn.

phong thủy nhà bếp

Phong thủy nhà bếp rất quan trọng.

Kiêng đặt bếp hường về phía tây.

Hướng tây người xưa cho rằng là hướng thuộc hành kim sẽ khắc rất nhiều với bếp thuộc hành hỏa. Hơn nữa khi chiều mặt trời về hướng tây, ánh nắng gay gắt của mặt trời sẽ chiếu thằng vào bếp nhà bạn được cho là việc làm cực độc về phong thủy nhà đất.

phong thủy nhà bếp

Nên tránh hướng bếp với hướng tây

Chọn bàn ăn có hình dáng phù hợp

Bàn ăn là nơi để hấp thụ nhân tài và tài khí đến với gia đình bạn. Bàn ăn hình tròn được chọn nhiều nhất. Hình tròn tượng trưng cho sự hưng thịnh và đoàn viên như trời với đất. Nên tránh chọn những bàn ăn có góc cạnh, dễ đem đến vận hạn cho gia đình.

Sức mạnh của cửa chính và cửa bếp

Cửa chính được nhiều người tin tưởng là “cửa ngõ ra vào” của sự may mắn, tài khí trong  nhà. Nên tránh để 2 cửa chính và cửa bếp xuyên thẳng nhau để tránh thất thoát gây nên sự hao tồn vương khí , tài lộc gia đình bạn. Tốt nhất từ vị trí cửa chính nên thiết kế để tạo một lối đi lệch so với cửa bếp.

phong thủy nhà bếp

Tận dụng sức mạnh hướng cửa.

Kiêng góc nhọn chiếu thằng vào gian bếp

Trong phong thủy cho rằng những vật sắc nhọn hay hình thù tượng trưng cho sắc nhọn rất dể gây tổn thương. Bếp là nơi hội tụ của các thành viên trong nhà , đem lại sức khỏe. Vì vậy bạn nên kiêng kị điều này.

Kiêng kị là điều lành nhưng đừng khiến sự mê tín dị đoan hay tin tưởng thái quá đến phong thủy khiến cuộc sống gia đình bạn gặp trở ngại hay bất đồng. Hãy nhớ vận hạn hay tài lộc và may mắn đến được với mình là chủ yếu do bản thân mình mà thôi.

Đăng kí nhận thông tin mua bán