Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

Những điều tối kị nên tránh trong phong thủy phòng ngủ

03-07-2017 08:07:13 AM
Lượt xem : 205
Phong thủy phòng ngủ,những cấm kị trong phong thủy phòng ngủ.

Ông bà xưa có câu” có kiêng có lành” , thời buổi bây giờ nhiều người không tin vào mê tín hay phong thủy. Thế những vẫn tốt hơn  bạn nên đặt  niềm tin vào vị thần thành nào đó vẫn sẽ khiến tâm lý bạn tốt ,vững vàng hơn trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn mong cuốc sống của mình và những người thân mình bình an , hạnh phúc thì nhiều điều sau nên cấm kị trong phong thủy phòng ngủ

 Cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà tắm hay nhà vệ sinh 

cấm kị trong phong thủy phòng ngủ

 

Tránh để cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh đối diện nhau.

Người ta hay cấm kị thiết kế cửa phòng ngủ đôi diện cửa nhà vệ sinh. Bởi vì nhà tấm là nơi ẩm ướt và hay có mùi khó chịu dễ khiến cho giấc ngủ của bạn không được ngon giấc .Hay dẫn đến các bệnh về xương khớp ,cơ bắp và người ta lo sợ sẽ bị thất thoát tiền bạc,của cải trong nhà.

Giường ngủ đối điện với cửa

Trong phong thủy phòng ngủ đây là điều cấm kị nghiêm trọng và hầu như ai cũng biết và nên tránh. Cửa phòng đối diện phần chân gây các bệnh liên quan đến chân,hay đối diện phần thân sẽ hay bị các bệnh như đau dạ dày hoặc các bệnh đến khoang bụng trên cơ thể.

Gương soi đối diện với giường ngủ

cấm kị trong phong thủy phòng ngủ

Vị trí nên hạn chế hay không nên để gương trong phòng ngủ.

Người ta tin rằng nếu đặt gương đối diện giường sẽ rất dễ khiến bạn rơi vào trạng thái mê man, giấc ngủ không sâu mất tập trung suy nghĩ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn nên bố trí vị trí của giường ở cạnh hai bên đầu giường và tốt hơn không nên để gương trong phòng ngủ.

Phần đầu đối diện với bức tường phía sau bàn thờ

Đây là vị trí tối kị nhất mà bạn cần tránh. Bạn nên di chuyển vị trị giường đến một hướng khác xa để không đối diện với bàn thờ để không bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

cấm kị trong phong thủy phòng ngủ

Đây là điều tối kị nhất cần tránh.

Đầu giường thiếu điểm tựa vững chắc

Việc bổ trí giường trong phòng ngủ , người ta hay kê ở những góc vuông trong phòng tránh kê giường chéo để  tránh tạo nên bầu không gian rối loạn đến tâm trí ảnh hưởng giấc ngủ.

cấm kị trong phong thủy phòng ngủ

Kê giường nên có điểm tựa vững chắc.

Nên bố trí như thế nào cho hợp lý với phong thủy phòng ngủ là điều nên tìm hiểu trước khi thiết kế và sắp đặt . Để khiến bạn có sức khẻo tốt nhất và vận hạn an lành thì tin và làm sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều. Hãy truy cập vào nhadat9f.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Đăng kí nhận thông tin mua bán