Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

Những điểm cần lưu ý trong phong thủy bàn ăn

18-05-2017 05:31:38 PM
Lượt xem : 274
Phong thủy trong xây dựng nhà ở luôn là vấn đề được các gia chủ quan tâm. Trong đó, phong thủy bàn ăn cũng rất cần được coi trọng bởi đó là nơi sinh nhiệt, giữ lửa cho cả gia đình.

Phong thủy bàn ăn

 

Đối với phong thủy nói chung và phong thủy bàn ăn nói riêng, có nhiều vấn đề cần lưu ý bởi chỉ những chi tiết nhỏ cũng có thể đem lại sự yên ấm, sung túc, thỉnh thượng cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 

Lưu ý về vị trí phong thủy bàn ăn

 

phong thủy bàn ăn

 

Bàn ăn cũng cần được đặt tại hướng tốt, phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ giống như cửa chính hay giường ngủ, tránh những hướng xấu, vị trí xấu dẫn đến điềm không hay. Mặt khác, nếu để bàn ăn ở vị trí đó cũng không hay nếu như có khách đến nhà. Vị trí bàn ăn cần tránh ở đối diện cửa chính vì đó là nơi hấp thụ khí mạnh nhất trong căn nhà. Không nên đặt bàn ăn ngay thẳng dưới xà của ngôi nhà, trong trường hợp không có vị trí nào khác thích hợp nên, vẫn có cách để hóa giải đó là treo một trái hồ lô bên dưới xà nhà, ngay trên bàn ăn. Bàn ăn cũng không nên được bố trí đối diện nhà vệ sinh, lý giải cho vấn đề này cũng rất dễ hiểu bởi nhà vệ sinh thường sinh ra uế khí, hơn nữa lại là nơi có nhiều nước, tức thủy, kiêng với bàn ăn sinh hỏa.

 

Cách trang trí phong thủy bàn ăn cho hợp lý

 

phong thủy bàn ăn

 

Số ghế trong bộ bàn ăn nên được sử dụng là số chẵn như 4, 6, 8 hay 10 bởi có quan niệm bàn ăn là nơi sum họp cả gia đình. Vì vậy mọi đồ vật nên có đôi có cặp để đem lại nhiều may mắn. Bàn ăn nên được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn thường xuyên nhằm đem lại sự vệ sinh cùng cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi thành viên trong gia đình. Nếu có thể tốt nhất nên đặt bàn ăn gần nơi nhiều ánh sáng tự nhiên, trang trí bình hoa hoặc địa quả có màu sắc đẹp, hợp mệnh gia chủ là điều rất nên làm. 

 

Xem thêm:

>>> Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy

Đăng kí nhận thông tin mua bán