Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

Kiến trúc cổ điển- xu hướng kiến trúc, tinh tế, đẳng cấp

07-04-2017 03:09:32 PM
Lượt xem : 311
Kiến trúc tân cổ điển gần đây đã trở thành một xu thế trong thiết kế nhà ở, chú trọng vào những bức tường, duy trì bản sắc riêng cho mỗi bộ phận.

Phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển hiện nay đã trở thành một trào lưu, một xu thế thiết kế nội thất hiện đại. Đặc trưng là sự tối giản hóa kiến trúc cổ điển, với những bức tường và cột trụ làm trung tâm, làm nổi bật chi tiết các bộ phận đó. Phong cách tân cổ điển mang lại một không gian đầy tinh tế, sắc nét, sang trọng và đẳng cấp.

 

Sự kết hợp đa phong cách trong kiến trúc tân cổ điển 

Phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển chịu ảnh hưởng từ quan niệm của Robert Adam, là sự kết hợp đa phong cách, mang lại cho ngời ta nhiều cảm giác trong cùng một không gian, vừa cổ kính lại vừa hiện đại. Phong cách cổ điển với việc sử dụng hình khối dạng vòm cung tròn, mềm mại tạo thành một quy luật tổng thể thống nhất. Màu tường thường là gam màu tối, xanh nhạt, xanh da trời, hồng đậm, hay màu tương phản đỏ -đen tạo nên một phong cách đặc trưng. Kiến trúc tân cổ điển vừa thể hiện phong cách uy nghi bề thế vừa thể hiện sự khỏe khoắn, phong cách khoáng đạt, các đường nét trang trí, mảnh khối được cách tân. Điều đó đã tạo nên sự trẻ trung, sang trọng, hiện đại mà vẫn không mất đi bản sắc cổ điển.

 

Đường nét tinh tế trong kiến trúc tân cổ điển

Đường nét tinh tế trong kiến trúc tân cổ điển

 

Nội thất trong thiết kế kiến trúc tân cổ điển

Không quá cầu kỳ trong việc thiết kế nọi thất, phong cách tân cổ điển tập trung ghi dấu ấn trên mặt phẳng tường, trần nhà, và vẻ đẹp toát ra từ những đường cong tinh tế của đồ nội thất. Không gian tinh tế đến mê hoặc tạo cho con người ta cảm giác sang trọng, thanh tao.

 

Thiết kế kiến trúc tân cổ điển dẫn đầu xu thế

Thiết kế kiến trúc tân cổ điển dẫn đầu xu thế

 

Xu hướng kiến trúc tân cổ điển tại Việt Nam

Thời gian gần đây, kiến trúc tân cổ điển phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Những chủ nhà chú trọng đến sự tinh tế trong hoa văn điêu khắc, ánh sáng, góc nhìn, tạo được điểm nhấn, sự đa dạng trong phong cách thiết kế, ...Không những thế, nội thất bên trong mang phong cách bán cổ điển vừa mộc mạc, ấm áp, giản dị. Nhiều công trình lớn như tòa nhà quốc hội,  các khu đô thị cao cấp, sang trọng như Time City, Royal City, Keangnam,... cũng đã thiết kế sự án của mình theo phong cách tân cổ điển. Điều này đã tạo được sự thu hút một lượng khá lớn khách hàng cũng như du khách đến tham quan và có ý định mua nhà theo phong cách này.

 

Phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển tại Royal City

Phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển tại Royal City

 

Phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển đã tạo thành một trào lưu, một xu thế không chỉ trên thế giới mà còn ở cả Việt Nam. Tùy từng bàn tay nhà thiết kế mà phong cách kiến trúc tân tân cổ điển ngày một đa dạng hơn, kỹ xảo hơn, tạo nên nhiều công trình đẹp vừa cổ kính, nguy nga lộng lẫy, vừa hiện đại sang trọng, làm cho con người cảm nhận được nhiều cảm xúc trong cùng một không gian.

 

>>> Xem thêm: Bán nhà riêng

Đăng kí nhận thông tin mua bán